Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CÁP MẠNG AMP CHÍNH HÃNG

Cáp mạng AMP NETCONNECT một thương hiệu cáp mạng nổi tiếng và lâu đời trên thị trường.Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến với 2 dòng sản phẩm chính Cáp mạng Cat5e, cáp mạng Cat6 chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Kiểm tra cáp mạng cat5e, cáp mạng cat6 AMP - COMMSCOPE chính hãng

Hiện nay cáp mạng AMP NETCONNECT đã đổi thành Logo thương hiệu COMMSCOPE, tuy nhiên phần lớn người tiêu dùng không biết được điều này.Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm dây cáp mạng AMP chính hãng, chất lượng nhất trong bài viết dưới đây Hợp Nhất sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sản phẩm chính hãng COMMSCOPE (AMP) bằng ứng dụng do chính hãng COMMSCOPE sản xuất và phát hành.

Các bước tiến hành kiểm tra sản phẩm dây cáp mạng chính hãng Commscope

Bước 1: Kiểm tra mẫu mã của thùng cáp bao gồm Logo của thương hiệu, cùng với đó là vị trí của các loại Tem nhãn được gán trên vỏ thùng cáp mạng.
Kiểm tra logo Commscope và tem bên ngoài thùng cáp
Hình ảnh: Các đặc điểm nhận dạng của thùng cáp mạng Commscope chính hãng
Với các sản phẩm cáp mạng chính hãng Comscope trên vỏ bên ngoài thùng mỗi loại cáp mạng cat5e, cáp mạng cat6 đều có dòng chữ COMMSCOPE, đây cũng chính là Logo của thương hiệu COMMSCOPE.
Cùng với Logo chính là các loại tem chứng nhận chất lượng sản phẩm, các loại tem kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm như: Tem nhập khẩu ủy quyền với đầy đủ các thông tin của nhà nhập khẩu độc quyền của hãng COMMSCOPE tại Việt Nam, cụm tem LT, tem điện tử bảo mật COMMSCOPE, tem UI...
Bước 2: Kiểm tra, xác thực thông tin của cụm tem LT (License Tag) và các loại tem khác được gán trên vỏ thùng cáp
Các đặc điểm chúng ta cần quan tâm ở bước này chính là :
-Part Number ( mã số của sản phẩm )
-Thời gian sản xuất : Ví dụ như hình bên dưới đây là “17192” tức là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 19 năm 2017
-Tem điện tử, tem bảo mật (Bạn sẽ kiểm tra được đầy đủ thông tin của loại tem này ở bước tiếp theo).
Các loại tem dán trên thùng cáp mạng
Hình ảnh: Các loại tem dán trên thùng cáp (tem LT, UI...)
Ở trên tem của mỗi thùng cáp chính hãng đều đã có những hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng anh, chỉ cần làm theo những bước như hướng dẫn trên tem bạn cũng đã có thể kiểm tra được một vài thông tin rồi.
Bước 3: Kiểm tra tem điện tử, tem bảo mật gán trên thùng cáp
Để kiểm tra được loại tem đặc biệt này bạn cần phải sử dụng đến phần mềm CommScope Product Verification do chính hãng sản xuất và phát hành vào điện thoại.
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng CommScope Product Verification và đăng ký tài khoản
-Với các dòng máy Iphone thì bạn có thể vào phần AppStore và với hệ điều hành Android bạn có thể vào Google Play, tìm kiếm ứng dụng ” CommScope Product Verification System “ hệ thống sẽ hiện ra hình như bên dưới bạn chỉ việc ấn nút Cài đặt phần mềm “Install”.
tải về ứng dụng kiểm tra tem của sản phẩm Commscope product verification system
Hình ảnh: Cài đặt ứng dụng Commscope Product Verification System của hãng
-Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn mở phần mềm nên và đăng ký tài khoản sử dụng bằng cách nhấn vào nút Register New Account điền đầy đủ thông tin và ấn nút Submit.
Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản sử dụng
Hình ảnh: Đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng
-Hệ thống sẽ gửi 1 Email yêu cầu xác nhận thông tin để kích hoạt tài khoản.Mail này có thể trong mục thư đến hoặc trong mục Spam bạn chỉ cần Click vào đường Link trong mail để hoàn tất việc đăng kí và sử dụng tài khoản với ứng dụng.
Kích hoạt tài khoản thông qua Email xác thực của hệ thống
Hình ảnh: Xác thực, kích hoạt tài khoản sử dụng qua Email
Đăng nhập vào ứng dụng và kiểm tra tem điện tử
-Bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trên hệ thống và nhấn vào nút Start Verify
Đăng nhập vào hệ thống
Hình ảnh: Đăng nhập vào hệ thống
-Hướng camera điện thoại vào Logo QR Code của tem chống hàng giá trên thùng cáp. Ở trên tem có một vạch đỏ và bạn nên để camera ở khoảng cách 10cm so với vạch đỏ đó để có thể lấy đươc hình ảnh tốt nhất.Khi Scan QR Code hoàn tất, ứng dụng sẽ tư động chuyển qua bước kiểm tra vật lý (Physical Authentication) với tem chống hàng giả. Bạn có thể biết thêm kết cấu, cách đặt tem chính hãng với tem được gán trên thùng cáp bằng cách nhấn vào nút Click Here ở bên dưới, sau khi xem xong bạn nhấn Close ở góc phải bên trên và nhấn Next Step để sang bước tiếp theo.
Hướng camera vào phần QR Code, tem chống giả
Hình ảnh: Hướng camera vào phần Logo QR Code
-Hệ thống kiểm tra thông tin của của Tem QR CODE , xác thực các thông tin bên trên tem bao gồm QR Code và mã số bảo mật. Bạn sẽ cào lớp bảo vệ mã số ẩn ở vị trí bên phải tem để điền các mã số vào khu vực XXX. Sau khi điển xong bạn nhấn nút Verify để hoàn thành các thao tác.
Nhập mã số ẩn của tem điện tử để hệ thống kiểm tra
Hình ảnh: Nhập mã số ẩn của tem điện tử
-Hệ thống phân tích và sẽ đưa ra kết quả là 3 trạng thái : tem thật kiểm tra lần đầu tiên, tem thật kiểm tra lần hai, và cuối cùng là tem giả.Dựa vào kết quả này bạn có thể biết được thông tin, nguồn gốc chính xác của thùng cáp mạng AMP bạn đang kiểm tra là hàng chính hãng hay hàng giả.
Các kết quả của cuộn cáp sau khi kiểm tra
Hình ảnh: Các trạng thái của cuộn cáp sau khi kiểm tra
Chỉ cần thực hiện theo các bước bên trên là bạn đã dễ dàng phân biệt được cáp mạng AMP (COMMSCOPE) chính hãng và hàng giả.
Bạn có những câu hỏi, có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0936 559898 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm.Hoặc cũng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Địa chỉ: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Trưởng nhóm kinh doanh: Nguyễn Hữu Khánh
Số di động: 0936 559898
Email: Khanhnh@hopnhatgroup.com
Rất hân hạnh được đón tiếp!
>> Xem thêm:
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng