Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Dây cáp mạng GoldenLink diện mạo mới cho năm 2020

Sự thay đổi rõ rệt ở các sản phẩm dây cáp mạng GoldenLink quý 3 năm 2020 mang đến diện mạo mới và tạo ra những hành vi tích cực từ phía khách hàng.

Cáp mạng Golden Link diện mạo mới nâng tầm thương hiệu

Dây cáp mạng Golden Link thương hiệu cáp mạng uy tín, lâu đời đến từ TaiWan - Đài Loan xuất hiện và hoạt động mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam được đông đảo quý khách hàng tin dùng song hành với các thương hiệu cáp mạng nổi tiếng khác như COMMSCOPE AMP, LS SYSTEM, VINACAP…

Cáp mạng Golden Link đi vào tiềm thức của quý khách hàng với đặc trưng về sự đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cuộn cáp mạng Golden Link với rất nhiều những màu sắc khác nhau như xanh lá, vàng chanh, màu đỏ và màu xám ghi.

Mới đây, thời điểm những tháng đầu quý 3 năm 2020 hãng cáp mạng nổi tiếng đến từ Đài Loan này đã có một số những sự thay đổi về quy cách đóng hộp và mẫu mã của vỏ bề ngoài mang đến sự khác biệt và điểm nhấn rất mạnh trên thị trường.

Bài tin ngắn này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu đôi nét về sợi dây cáp mạng Golden Link và những thay đổi ở quy cách đóng hộp của thương hiệu cáp mạng này.

Tham khảo thêm những thông tin khác về dây cáp mạng

TOP 5 thương hiệu cáp mạng đồng được ưa chuộng nhất năm 2020

Những loại cáp mạng Cat5e không thể thay thế

Giải pháp hoàn hảo với dây cáp mạng COMMSCOPE AMP

Cáp mạng Golden Link diện mạo mới năm 2020

Nếu trước nay quý khách hàng đã quá quen thuộc với những thùng cáp mạng Golden Link nhiều màu sắc được bọc bằng chất liệu carton dầy và bóng, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với quy cách, diện mạo mới của những thùng cáp mạng này. Ở đây chúng tôi lấy ví dụ trong sản phẩm cáp mạng SFTP Cat5E Golden Link chính hãng.

Như các bạn thấy ở hình ảnh bên trên chính là kiểu dáng mới, quy cách đóng thùng mới của Golden Link , thùng cáp mạng có kích thước lớn hơn và màu sắc cũng khác hoàn toàn so với các loại cũ.

Trên vỏ thùng cáp vẫn có đầy đủ các thông tin của cuộn cáp, tuy nhiên các thông tin được in to và rõ hơn trước. Cùng với đó là thương hiệu “ Made in Taiwan” đã nổi bật ngay bên ngoài thùng cáp.

Mở hộp thùng cáp mạng GoldenLink Cat5 SFTP

Hình ảnh: Mở hộp thùng cáp mạng GoldenLink Cat5E SFTP

Mở hộp bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi đây không phải là 1 cuộn cáp mà là 2 cuộn cáp được đóng gọn bên trong.

Hai cuộn cáp xếp thẳng hàng và vỏ được làm bằng bìa carton mềm bình thường như vỏ của các hãng khác thay vì bìa phủ bóng như trước. Ngoài ra, trên mỗi thùng cáp cũng có đầy đủ các thông tin chi tiết về sợi cáp.

Hai cuộn cáp mạng Golden Link Cat5 SFTP

Hình ảnh: Hai cuộn cáp mạng Golden Link Cat5E SFTP

Thùng cáp mạng SFTP Golden Link Cat5E có màu trắng xám , trên vỏ thùng cáp tên sản phẩm, thương hiệu và thông tin được in nổi với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Đây chính là sự khác biệt rất lớn, diện mạo hoàn toàn mới của Golden Link thương hiệu cáp mạng đến từ Đài Loan. Theo những thống kê mà chúng tôi đã thu thập được từ thời điểm có sự thay đổi này, lượng khách hàng tìm đến và quan tâm đến dòng sản phẩm dây cáp mạng Golden Link đã tang lên đáng kể, thật vui vì đây là một dấu hiệu tích cực.

Đặc điểm của dây cáp mạng SFTP Cat5E Golden Link

Không chỉ có sự khác biệt về diện mạo , quy cách đóng hộp thương hiệu cáp mạng uy tín đến từ Đài Loan còn mang đến cho người dùng, đông đảo khách hàng những sự khác biệt trong chất lượng của sản phẩm.

Dây mạng GoldenLink SFTP có màng lưới

Hình ảnh: Dây mạng GoldenLink SFTP có màng lưới

Dây cáp mạng SFTP Cat5E Golden Link có vỏ màu xanh được thiết kế nhiều lớp chuyên biệt đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của hầu hết các ứng dụng hiện nay.

Dây cáp bao gồm nhiều lớp:

Lớp vỏ bọc làm từ nhựa PVC màu xanh, bên trong là lớp lớp lưới bện bằng rất nhiều sợi thép ( SFTP ) không chỉ tăng khả năng chống nhiễu hiệu quả lớp màng lưới này còn giúp bảo vệ cáp trước sự xâm hại từ những loài động vật gặm nhấm và giúp dây chịu được sức căng tốt hơn.

Các thành phần của dây cáp mạng Golden Link SFTP Cat5E

Hình ảnh: Các thành phần của dây cáp mạng Golden Link SFTP Cat5E

Bên trong lớp bọc bạc chống nhiễu bằng nhôm mỏng như các loại cáp mạng SFTP khác trên thị trường, một lớp li lông mỏng bao bọc bên ngoài 4 cặp đôi 8 sợi lõi dây vừa để cho gọn vừa để chống thấm.

Ngoài ra, cáp còn có 1 sợi gia cường bằng hợp kim mạ đồng giúp cáp chịu tải tốt hơn khi sử dụng ở các điểm kết nối xa. Trên đây là những đặc điểm có trên dây cáp mạng Cat5e vậy cáp mạng Cat6 thì thế nào? Những hình ảnh và thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có nhận định khách quan hơn về sản phẩm dây cáp mạng hãng Golden Link.

Dây cáp mạng Cat6 Golden Link chính hãng, giá tốt

Nếu như cáp mạng cat5e là gam màu trắng xanh xám thì cáp mạng Cat6 Golden Link lại vô cùng nổi bật với sự kết hợp giữa 2 màu trắng vàng và những chi tiết, thông tin được in nổi trên bỏ của thùng cáp mạng.

cáp mạng cat6 goldenlink

Hình ảnh: Thùng cáp mạng Cat6 Golden Link

Bạn có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đường dẫn: https://thegioilinhphukien.com/cap-mang-golden-link-utp-cat6-c-171-294-4468.html

Quy cách thiết kế, nhận diện dây cáp mạng Golden Link Cat6

Trên thị trường đang có rất nhiều những thương hiệu dây cáp mạng khác nhau, ở thời điểm hiện tại thì có lẽ COMMSCOPE AMP, VINACAP, LEGRAND hay LS , ALANTEK là những tên tuổi được biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên, Golden Link cũng chẳng kém cạnh gì, nhà sản xuất đã cho người dùng thấy sự lột xác, khác biệt rất nhiều ở bản thiết kế, mẫu cáp mạng Cat6 UTP này.

Hình ảnh bên trên đây có lẽ chính là một trong những điểm nhấn rõ nét nhất minh chứng cho điều đó. Thùng cáp mạng được làm từ chất liệu bìa Carton dày dặn được tô điểm bởi 2 gam màu vàng, trắng bắt mắt.

cáp mạng Cat6

Hình ảnh: Mặt trước của hộp cáp mạng Cat6

Trên vỏ thùng cáp cũng có đầy đủ các thông tin chính của sản phẩm, mà dễ dàng nhận thấy logo thương hiệu Golden Link, tên sản phẩm, nguồn gốc và trang thông tin của hãng.

Thùng cáp mạng Golden Link Cat6 UTP cuộn 305m ở các mặt trước sau và hai bên hông cũng có các thông tin tương tự.

cáp mạng Cat6 Golden Link

Hình ảnh: Mặt hông của thùng cáp mạng Cat6 Golden Link

Mở hộp sản phẩm có thể thấy dây cáp được cuộn một cách gọn gàng cẩn thận, cáp mạng Cat6 Golden Link có màu vàng đặc trưng dày dặn và chắc chắn với cấu tạo nhiều lớn khác nhau. Trên vỏ dây cáp mạng cũng có in nổi một số các thông tin chính mang tới sự tiện lợi cho quý khách hàng.

cáp mạng Cat6 Golden Link

Hình ảnh: Mở hộp dây cáp mạng Cat6 Golden Link

Dây mạng Cat6 Golden Link

Hình ảnh: Dây mạng Cat6 Golden Link

Cấu tạo và thông tin của dây cáp mạng Golden Link UTP Cat6 chính hãng

Cáp mạng Golden Link UTP Cat6 có đường kính lõi dây của bốn cặp dây xoắn đôi là 0.57mm. Bên cạnh đó bốn cặp dây xoắn đôi này được xoắn chặt và khít nên dữ liệu truyền trong dây mạng ổn định và nhanh hơn.

Dây cáp mạng Golden Link Cat6

Hình ảnh: Dây cáp mạng Golden Link Cat6

Khoảng cách truyền tín hiệu mạng của dây cáp mạng Golden Link Vàng là trên 150 mét. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy Computer và các dự án thi công Camera.

Dây cáp mạng Golden Link Cat6

Hình ảnh: 4 cặp dây xoắn đôi dây cáp mạng Cat6 Golden Link

Dây cáp mạng Lan Golden Link UTP CAT6 vàng chạy ứng dụng Gigabit Ethernet, khả năng truyền dẫn của cáp vượt xa các loại cáp mạng khác vì sự khác biệt về cấu trúc: lõi chữ thập (cross filler) dọc theo chiều dài dây. Nhờ có cross filler, 4 đôi dây được cô lập hoàn toàn; điều này làm giảm nhiễu chéo (cross-talk) và cho phép truyền dữ liệu tốt hơn.

Cáp mạng Golden Link UTP CAT6 sử dụng phù hợp mạng LAN 10/100/1000 Base-T, 10 Gigabit Ethernet, Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP. (Băng thông 250 Mhz)

Sợi dây dù trợ lực màu trắng bên trong dây cáp giúp tăng độ bền và khả năng chịu tải cho cáp. Dây cáp mạng Golden Link UTP CAT6 Vàng sử dụng vỏ bọc ngoài chống cháy và có tác dụng bảo vệ môi trường. Màu sắc vỏ bọc ngoài của cáp là Màu vàng. Chiều dài của một cuộn cáp UTP CAT6 Vàng là 305m.

Thông tin in nổi trên dây cáp mạng Golden Link Cat6 UTP chính hãng

Hình ảnh: Thông tin in nổi trên dây cáp mạng Golden Link Cat6 UTP chính hãng

Cáp mạng Golden Link UTP cat 6E bao gồm 1 lớp vỏ ngoài chống cháy bảo vệ môi trường bọc ngoài, 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu mạng và một sợi dây dù trợ lực, đặc biệt là lõi chữ thập chống nhiễu chia tách 4 cặp dây xoắn đôi với nhau.

Vậy là qua bài tin ngắn trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc hình ảnh cũng như diện mạo mới của thương hiệu cáp mạng Golden Link và cụ thể trong sản phẩm dây cáp mạng SFTP GoldenLink Cat5E chính hãng.

Qúy khách hàng quan tâm đến loại dây cáp mạng này, có những thắc mắc hoặc muốn đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng