Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282

Media Converter Planet - Bộ chuyển đổi quang điện Planet

4.9/ 5

Trong truyền thông băng thông rộng, việc triển khai mạng cáp quang ngày càng được áp dụng để đáp ứng nhu cầu đa truyền thông và nhu cầu đa phương tiện nhu cầu ngày nay. Việc truyền dẫn cáp quang có lợi ích lớn so với dây đồng hiện có do cáp quang dẫn đến độ suy giảm và nhiễu thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, so với cáp đồng hoặc cáp UTP hiện có, cáp quang tương đối đắt và khó triển khai rộng rãi trong một thời gian ngắn. Bên cạnh hệ thống cáp quang thường được sử dụng bởi mạng lõi như viễn thông, khuôn viên và bệnh viện, Fiber Switch, chuyển đổi phương tiện truyền thông và thiết bị quang điện thụ động GEPON là những cách khác nhau để triển khai hiệu quả mạng kết nối cáp quang.

Converter quang Planet

Giải pháp toàn diện từ Edge tới Core

PLANET đã phát triển giải pháp kết nối cáp quang toàn diện để giúp các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các công ty viễn thông nhanh chóng xây dựng dịch vụ băng thông rộng cũng như kết nối nhanh với cạnh tranh.

PLANET cung cấp nhiều dòng sản phẩm liên quan đến sợi quang thích nghi với tất cả các loại môi trường làm việc. PLANET cung cấp giải pháp kết nối sợi quang trong các sản phẩm thương mại, lớp tàu sân bay, và đặc biệt là các sản phẩm công nghiệp cho mạng ổn định ở nhiệt độ hoạt động rộng. Trong sứ mệnh giải cứu người Thổ Nhĩ Kỳ năm 2010, giải pháp sợi quang PLANET đã thành công để hỗ trợ các thợ mỏ bị mắc kẹt dưới lòng đất 624 m để giữ hy vọng sống bằng cách truyền thông bằng hình ảnh và thoại với gia đình và đội cứu hộ.

FTTx / Metro Ethernet Bằng cách nâng cao công nghệ của cáp quang Ethernet với các tính năng linh hoạt, dễ dàng mở và dễ dàng cài đặt, tốc độ trao đổi dữ liệu của cáp quang Ethernet lên đến 10Gbps và khoảng cách của cáp quang Gigabit lên đến 120Kms. PLANET cung cấp nhiều loại thiết bị chuyển mạch sợi quang Point-to-Multi Point và CPE đặc biệt cho ứng dụng Metro Ethernet. Lợi ích của Metro Ethernet Switches bao gồm không chỉ các công nghệ quản lý Internet chuyên nghiệp như IPv6 / IPv4 Dual-Stack, Q-in-Q VLAN, Multicast, QoS, An ninh và Tính sẵn sàng cao, mà còn là Kiến trúc Internet quang Ethernet lên đến 10Gbps để đáp ứng nhu cầu băng thông cao cho đa phương tiện. Giải pháp Chuyển mạch Metro Ethernet của PLANET là sự lựa chọn tốt nhất để kết nối doanh nghiệp, cộng đồng và khuôn viên trong khu vực đô thị với mạng xương sống cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Mạng Lan dùng switch Poe và converter quang Planet

Chuyển đổi phương tiện

Chuyển đổi phương tiện là một giải pháp hiệu quả để mở rộng mạng cáp quang nhanh hơn là chỉ sử dụng cáp quang. Nó cũng có hiệu quả giúp giải quyết khoảng cách giữa Ethernet và Local Area Network. Với bộ khung giàu tính năng được cung cấp bởi PLANET, ít nhất 16 bộ chuyển đổi có thể dễ dàng mở rộng mạng cáp quang chỉ bằng cách cắm và chạy. Khoảng cách dây của khung chuyển đổi Media của PLANET có thể mở rộng từ 2 đến 120 km và cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu.
Xây dựng một giải pháp mạng FTTH (Fiber to the Home) hoặc FTTC (Fiber to the Curb) cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các thiết bị chuyển mạch GST và FST, GST của PLANET cung cấp nhiều lựa chọn cho việc triển khai FTTx. Gia đình có thể quản lý là một loạt Trung tâm Chuyển đổi Media được quản lý cung cấp các khe cắm cắm và chơi nóng cho nhiều loại trình chuyển đổi. Thông qua giao diện quản lý, toàn bộ trạng thái của bộ chuyển đổi có thể được điều khiển từ xa trong khung gầm từ trạng thái bật / tắt và trạng thái / thống kê của cổng, cũng như các tính năng tiên tiến như liên kết dự phòng.

Mạng quang thụ động (PON)

Mạng quang thụ động (PON) sẽ là công nghệ mạng NGN đầy hứa hẹn nhất để đáp ứng nhu cầu băng thông cao của các ứng dụng băng rộng HDTV, IPTV, voice-over-IP (VoIP) và đa phương tiện. Công nghệ PON được phát triển để hỗ trợ các ứng dụng PMP (Point-to-Multi-Point) và cung cấp những lợi thế về chi phí giảm bằng cách chia sẻ các thiết bị và chất xơ tại CO, và bảo trì dễ dàng hơn so với thiết bị đang hoạt động.

PLANET cung cấp giải pháp GEPON OLT và ONU mang lại lợi thế cạnh tranh:

  • Một tuổi thọ dài hạn của cơ sở hạ tầng cáp quang
  • Giảm chi phí vận hành từ việc giảm các thành phần "hoạt động"
  • Hỗ trợ khoảng cách giữa các nút thiết bị lên đến 20 km
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì
  • Cung cấp băng thông lớn hơn nhiều.

Mạng Lan cáp quang FTTH sử dụng switch Poe và converter quang Planet

PLANET GEPON OLT và giải pháp ONU là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng Triple Play hoặc Surveillance. Nó cung cấp kết nối Internet cực nhanh cho IPTV, lướt Internet, thực hiện cuộc gọi VoIP và giám sát IP bằng công nghệ FTTx

Trang (1/1)  1 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Cam kết của Hợp Nhất Group
Báo giá Media Converter Planet - Bộ chuyển đổi quang điện Planet chính hãng