Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282

Dây cáp quang Single mode, Multimode 2FO, 4FO, 8FO, 24FO chính hãng

4.9/ 5

Cáp quang chính hãng - cung cấp sản phẩm Cáp quang Singlmode, cáp quang Multimode thông tin, hình ảnh, mua bán sản phẩm cáp quang chính hãng có giấy chưng nhận chát lượng CO, CQ cho đơn hàng.

Giới thiệu sản phẩm dây cáp quang

Cáp quang một thiết bị viễn thông có lẽ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay khi mà hầu như phần lớn các lĩnh vực đều ứng dụng chúng để nâng cao chất lượng công việc. Dây cáp quang, chắc hẳn chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của loại dây này. Vậy dây cáp quang là gì? Có cấu tạo như nào? Cáp quang ứng dụng trong những lĩnh vực gì? Tại sao cáp quang được ưa chuộng? Mua cáp quang ở đâu?...Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bên dưới đây.

Dây cáp quang là gì?

Dây cáp quang một loại dây cáp đặc biệt có sợi truyền dẫn được làm từ chất liệu thủy tinh hoặc nhựa Plastic. Dây mạng cáp quang khác biệt so với dây cáp mạng đồng chúng truyền tín hiệu bằng ánh sáng và bởi vậy mà tốc độ đường truyền rất cao.

Các loại dây cáp quang

Hình ảnh: Các loại dây cáp quang

Dây cáp quang có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau bao gồm trong nhà, ngoài trời hay chôn dưới đất, trong ống cống. Cũng chính bởi tính đa năng, độ bền cao và sự vượt trội trong tốc độ đường truyền mà tới thời điểm hiện tại dây cáp quang góp mặt ở hầu hết các lĩnh vực và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Dây cáp quang có cấu tạo như nào?

Như đã nêu ở trên dây truyền tín hiệu cáp quang được sử dụng linh hoạt ở rất nhiều những môi trường khác nhau và để làm được điều đó loại dây này cũng phải có một cấu tạo vô cùng đặc biệt. Các bạn có thể tìm hiểu cấu tạo của cáp như sau:

Cấu tạo của dây cáp quang

Hình ảnh: Cấu tạo của dây cáp quang

- Lõi sợi quang: Được làm bằng tủy tinh hoặc nhựa Plastic sử dụng ánh sáng truyền dẫn

- Lớp phản xạ ánh sáng: Bảo vệ lõi, phản xạ ánh sáng trở lại vào lõi để tín hiệu không bị suy hao.

- Lớp phủ: Làm từ nhựa PVC bảo vệ sợi không bị bụi bẩn hay thấm nước, giảm thiểu tối đa việc sợi cáp quang bị gãy khi bị gập cong.

- Dây gia cường: sử dụng sợi tơ Aramit để tuốt cáp dễ dàng hơn

- Lớp vỏ ngoài: Có tác dụng bảo vệ ruột khỏi những va chạm và tác động bên ngoài.

Dây cáp quang có bao nhiêu loại?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn các ứng dụng khác nhau trong hệ thống mạng, truyền tải thông tin dây mạng cáp quang cũng được phân thành rất nhiều loại và tất nhiên mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm nhất định để thích ứng với môi trường sử dụng.

Hai loại cáp quang chính đó bao gồm:

- Dây cáp quang Singlemode

- Dây cáp quang Multimode

Một số loại cáp dùng nhiều nhất trong thực tế bạn có thể tìm hiểu và tham khảo như:

Cáp quang 2FO, cáp quang 4FO, cáp quang multimode 4FO

Dây cáp quang Singlemode khác với dây multimode như nào?

Nghe đến tên của dây cáp thôi chúng ta đã thấy được sự khác biệt rất rõ ràng. Điểm khác biệt đầu tiên chính là dây cáp quang Singlemode chuyên được sử dụng cho các thiết bị và hệ thống sử dụng chuẩn Singlemode, điều đó cũng tương tự với cáp Multimode.

Dây cáp quang Singlemode hoạt động ở bước sóng 1310nm, 1550nm và truyền tín hiệu theo đường thẳng, bởi vậy khoảng cách truyền dẫn có thể lên đến 120Km. Cáp Multimode lại hoạt động ở khoảng bước sóng 750nm, 850nm và truyền tín hiệu theo đường rich rắc do đó mà khoảng cách truyền dẫn tín hiệu thấp hơn nhiều chỉ khoảng từ 2km – 5km.

Dây cáp quang Singlemode Cablexa giá rẻ

Hình ảnh: Dây cáp quang Singlemode Cablexa giá rẻ

Tuy nhiên, tốc độ truyền dẫn cáp Multimode lại là 10Gb cao hơn rất nhiều so với cáp Singlemode 1Gb.

Mạng cáp quang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và hơn hẳn phải nói đến chính là dây cáp quang Singlemode.

Nếu như dây cáp quang Multimode được thiết kế và sản xuất để có thể sử dụng trong tất cả các môi trường khác nhau thì cáp Singlemode lại được phân tách hoàn toàn. Ứng với mỗi điều kiện sẽ sử dụng từng loại dây cáp chuyên biệt như cáp quang treo, dây cáp quang luồn cống, dây cáp quang chôn trực tiếp.

Ngoài ra, còn một điểm khác nữa đó là dây cáp Singlemode có giá thành rẻ hơn nhiều so với cáp quang Multimode.

Cáp quang 4FO Multimode hãng Cablexa

Hình ảnh: Cáp quang 12FO Multimode hãng Cablexa

Dây cáp quang sử dụng với những thiết bị gì?

Dây cáp sợi quang hiện nay được sử dụng phổ biến và trở nên không thể thiếu trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Với lợi thế về giá thành và tốc độ loại cáp đặc biệt này có thể được linh hoạt sử dụng với nhiều các thiết bi khác nhau để khai thác tối đa sức mạnh của cáp quang.

Phổ biến hơn hẳn vẫn là trong đường truyền mạng gia đình và các hệ thống truyền dẫn mạng doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Do có thể chống đa năng sử dụng ở nhiều môi trường điều kiện khác nhau chúng cũng được lựa chọn để truyền dẫn, kết nối thông tin ở các khu vực với nhau, đặc biệt là những nơi gặp nhiều khó khăn về địa lý và thời tiết.

Dây cáp quang hãng Cablexa

Hình ảnh: Dây cáp quang hãng Cablexa chất lượng tốt, giá rẻ, nhập khẩu đầy đủ giấy tờ

Một số thiết bị mà cáp quang thường xuyên kết nối như: Dây nối sợi quang, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang, đầu nối suy hao quang

Kho cáp quang Cablexa tại Hợp Nhất

Kho cáp quang Cablexa tại Hợp Nhất

Hình ảnh: Kho cáp quang Cablexa tại Hợp Nhất

Mua dây cáp quang ở đâu?

Hợp Nhất đơn vị phân phối thiết bị, linh phụ kiện quang chính hãng, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Thời gian 8 năm hình thành và phát triển , cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng qua những công trình dự án chính là điểm đánh giá chính xác nhất về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trang (1/2)  1  2 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Cam kết của Hợp Nhất Group
Báo giá Dây cáp quang Single mode, Multimode 2FO, 4FO, 8FO, 24FO chính hãng chính hãng