Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282

Switch PoE Planet chính hãng đầy đủ các loại, giá tốt giao hàng tận nơi

4.9/ 5
Switch PoE Planet là một thiết bị chuyển mạch lý tưởng cho viêc cắm là chạy và cấp nguồn PoE, mang đến khả năng cài đặt nhanh, làm việc thời gian thực và xử lý tức thời thông qua màn hình hiển thị LCD để cải thiện hiệu quả công việc và chất lượng mà không cần bất cứ máy tính hay phần mềm nào.
Giải pháp Power Over Ethernet, switch mạng PoE Planet cho phép dễ dàng truyền tải điện và dữ liệu sử dụng cáp ethernet mà không mất dữ liệu. Planet mang một dòng điện hoàn chỉnh trên các thiết bị Ethernet, loại bỏ sự cần thiết phải đặt các thiết bị Ethernet, như các điểm truy cập không dây, gần các ổ cắm điện. Với các đơn vị này, trình cài đặt có khả năng tự do đặt quyền lực trên các thiết bị ethernet. Các thiết bị Power Over Ethernet, chẳng hạn như Poe Hub hoặc Poe Injector của Planet được chứng minh là đáng tin cậy. Các đơn vị này đã được sử dụng bởi các trường đại học, các doanh nghiệp nhỏ, và các doanh nghiệp lớn và là những giải pháp đáng tin cậy và linh hoạt đáp ứng nhu cầu của ngành hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi mang các thiết bị PoE khác nhau, chẳng hạn như một trung tâm Poe, đầu phun POE, bộ chia POE, và bộ mở rộng POE.
Đối với các giải pháp Ethernet công nghiệp. Lựa chọn của khách hàng switch PoE bền có khả năng gửi cả năng lượng và dữ liệu qua cáp đơn. Các đơn vị này hoạt động và hoạt động hiệu quả trong những môi trường khó khăn. Các bộ phận, chẳng hạn như bộ tiếp hợp PoE không yêu cầu các công cụ bổ sung hoặc phần mềm, làm cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kích thước của các đơn vị này là nhỏ gọn và cho phép dễ dàng cài đặt trong mạng xương sống.
Trang (1/1)  1 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Cam kết của Hợp Nhất Group
Báo giá Switch PoE Planet chính hãng đầy đủ các loại, giá tốt giao hàng tận nơi chính hãng