Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282

Dây hàn quang SC, LC, FC 12 màu chất lượng tốt, giá rẻ

4.9/ 5

Dây hàn quang là gì?

Hệ thống mạng cáp quang đã và đang trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, để hệ thống vận hành và hoạt động một cách ổn định lại đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều những thiết bị khác nhau.

Dây hàn quang là một trong số đó, và ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng hình ảnh cũng như các thông tin chính về sản phẩm này.

Dây hàn cáp quang hay còn được là dây nối cáp quang, dây chuyển đổi tín hiệu quang một thiết bị chuyên được sử dụng với dây cáp quang và truyền tải tín hiệu tới đầu bên kia là các thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang.

Dây nối cáp quang chủ yếu được sử dụng trong các hộp phối quang – hộp ODF quang cùng với rất nhiều các phụ kiện khác như đầu nối suy hao quang.

Dây hàn quang SC

Hình ảnh: Dây hàn quang SC Singlemode

Dây hàn quang có những loại nào?

Dây nối quang này mang nhiều đặc điểm tương tự như dây nhảy cáp quang và các loại đầu nối tín hiệu quang bởi vậy về cơ bản chúng cũng được phân loại theo các quy chuẩn chung.

Theo quy chuẩn chúng ta có thể phân loại dây theo 2 cách khác nhau và thông thường mọi người khi mua hàng đều chỉ gọi tên đầu nối và loại dây Singlemode hoặc Multimode. Điều đó cũng có nghĩa rằng cách đầu tiên chúng ta phân biệt theo loại dây.

Hiểu đơn giản là dây hàn quang được phân thành dây Multi mode và dây Single mode để tương thích với chuẩn cáp quang cùng hệ thống thiết bị sử dụng.

Dây hàn quang Multimode LC

Hình ảnh: Dây hàn quang LC Multimode

Dây hàn multimode sẽ có màu cam đặc trưng còn dây hàn quang Singlemode sẽ có 12 sợi màu khác nhau, các bạn có thể thấy như hình dây hàn SC bên trên hoặc dây hàn FC bên dưới đây.

Dây hàn quang FC Single mode

Hình ảnh: Dây hàn quang FC Single mode

Một cách khác bạn có thể phân loại theo chuẩn sử dụng. Chuẩn mà chúng tôi nói ở đây là UPC hoặc APC, khi mà bạn sử dụng mạng doanh nghiệp bình thường sẽ dùng dây hàn UPC là chính nhưng khi dùng cho các kết nối rộng ở phạm vi khu vực sẽ cần dùng dây hàn quang APC cho mạng G-PON.

Dây hàn quang chuẩn APC

Hình ảnh: Dây hàn quang LC / APC Singlemode

Các loại đầu dây hàn quang thường xuyên được sử dụng

Dây hàn quang SC Single mode

Dây hàn quang LC Single mode

Dây hàn quuang FC Singlemode

Sự khác nhau giữa dây hàn quang và dây nhảy quang

Cùng được sử dụng trong một hệ thống và phục vụ cho việc kết nối truyền tải tín hiệu tuy nhiên mọi người lại rất hay nhầm lẫn giữa 2 loại dây này. Thật ra, cũng chỉ cần để ý một chút sẽ thấy rất dễ dàng để nhận biết 2 loại dây này.

Dây hàn nối cáp quang sẽ chỉ có một đầu được bấm sẵn đầu nối và đầu còn lại bỏ trống để nối với dây cáp quang chứ không được đúc sắc 2 đầu như dây nhảy quang.

Không chỉ vậy, dây nối quang cũng chỉ có đường kính 0.9mm nhỏ hơn rất nhiều so với dây nhảy quang và một điểm khác biệt lớn nữa đó là dây nối cáp quang chỉ có chiều dài 1m còn dây chuyển đổi tín hiệu quang ngắn nhất đã là 3m và có thể lên đến 20m.

Mua dây hàn quang ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm và gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị phân phối thiết bị? Hãy đến với chúng tôi, Hợp Nhất đơn vị chuyên phân phối thiết bị, linh phụ kiện quang chính hãng chất lượng cao, uy tín đang được tin tưởng và trở thành đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp hiện nay.

Chúng tôi, mang tới giải pháp tối ưu hóa hệ thống với những sản phẩm chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và quan trọng hơn hết với uy tín đã tạo dựng được chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hợp Nhất tin rằng cũng sẽ trở thành đối tác bền vững với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin có trên Website nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ và đặt mua sản phẩm.

Trang (1/1)  1 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Cam kết của Hợp Nhất Group
Báo giá Dây hàn quang SC, LC, FC 12 màu chất lượng tốt, giá rẻ chính hãng