Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
 • Tin tức giải pháp công nghệ

Tìm hiểu về dây nhảy quang Multimode OM3

Dây nhảy quang Multimode OM3 là loại dây chất lượng cao được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng với nhiệm kết nối từ hộp ODF ( Hộp phối quang) đến các thiết bị chuyển mạch trong hệ thống như bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video converter, chúng gồm hai đầu đã lắp sẵn các đầu kết nối cáp quang như ST,SC,LC,FC,..loại dây này có màu sắc đặc trưng là màu xanh dương và có đường kính là 2.0mm, 3.0mm .

Như chúng ta đã biết dây nhảy quang hiện nay được dùng chủ yếu trong hệ thống mạng ở nước ta với nhiệm vụ là cầu nối giữa các liên kết mạng quang rất hiệu quả và được rất nhiều người đánh giá cao và bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn loại dây nhảy quang được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua. Mời bạn đọc tham khảo bài viết “Giới thiệu dây nhảy quang multimode OM3 chất lượng cao giá rẻ

Tìm hiểu về dây nhảy quang multimode OM3 chất lượng

Dây nhảy quang một trong những loại dây được đánh giá rất cao vì chúng có khả năng truyền tải dữ liệu rất tốt và đảm bảo được tốc độ mạng trong hệ thống, mà một trong nhưng loại dây được đánh giá cao nhất đó là dây nhảy quang multimode OM3, vậy dây này là loại dây như thế nào?
Dây nhảy quang Multimode OM3 giá rẻ là loại dây nhảy quang chất lượng cao có khả năng kết nối từ hộp ODF ( Hộp phối quang) đến các thiết bị chuyển mạch trong hệ thống quang như bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video converter, chúng gồm hai đầu đã lắp sẵn các đầu kết nối cáp quang như ST,SC,LC,FC,..loại dây này có màu sắc đặc trưng là màu xanh dương và có đường kính là 2.0mm, 3.0mm .
Dây nhảy quang Multimode OM3 thực chất là loại dây cao cấp của dây nhảy quang multimode dây có thể đáp ứng được băng thông tối đa là 10 Gigabit/giây nên đảm bảo được tối đa tốc độ đường truyền.
Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode OM3 FC-ST

Hình ảnh: Dây nhảy quang Multimode OM3 FC-ST

Cấu tạo của dây nhảy quang Multimode OM3

Dây nhảy quang OM3 gồm:
 • Ống nối (Ferrule):có cấu trúc dạng rỗng thường là dạng trụ , được làm từ sứ, kim loại hoặc nhựa chất lượng cao, có tác dụng là giữ chặt các sợi quang.
 • Khớp nối ( Coupling Mechanism) là một phần của thân đầu nối có nhiệm vụ cố định đầu nối khi thực hiện việc kết nối đến các thiết bị
 • Thân đầu nối ( Connector body): được làm từ nhựa hoặc kim loại có tác dụng giữ chặt lớp vỏ ngoài bảo vệ (Jacket) với lớp chịu lực .
 • Đầu nối quang:có dạng hình vuông hoặc hình tròn , phía trong đầu nối này là Ferrule được làm bằng thủy tinh, kim loại, Plastic, hoặc có thể làm bằng gốm, Các đầu nối phổ biến thường dùng là đầu nối SC, ST, LC, FC.

Hình ảnh: Các Loại đầu nối của dây nhảy quang

Hình ảnh: Các Loại đầu nối của dây nhảy quang

>>Xem thêm: Tìm hiểu về các đầu nối SC, ST, LC, FC của dây nhảy quang

Ứng dụng của dây multimode OM3 chất lượng cao

Dây nhảy quang multimode OM3 sử dụng vào việc kết nối quang giữa các liên kết mạng quang như trong các hệ thống server , converter với ODF, ODF với modem quang, v,v…nói chúng là các thiết bị nào có các cổng cắm quang và muốn kết nối đến một thiết bị khác đều phải sử dụng đến loại dây nhảy quang này.

Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang Multimode OM3

 • Màu sắc: Xanh dương
 • Đầu kết nối: ST, SC, LC, FT/ UPC, APC
 • Loại sợi: sợi đơn ( Simplex ) và sợi đôi ( Duplex )
 • Chiều dài :3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m,…
 • Tiêu chuẩn:JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326
 • Tiêu chuẩn chống cháy:UL94V-O
 • Tốc độ : 10Gb
 • Kiểu sợi:50/125µm, 62,5µm
 • Đường kính dây:2.0mm , 3.0mm
 • Bước sóng hoạt động: 850nm
 • Suy hao chèn:≤ 0.3 dB
 • Suy giảm tín hiệu:≤ 0.2 dB
 • Độ uốn cong: R ≥ 3cm
 • Độ bền:500 chu kỳ (tăng tối đa 0,2 dB), chu kỳ 1000mate / demate

Một số dây nhảy quang Multimode OM3 thường thấy

Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 SC-LC
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 SC-LC
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 LC-LC
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 LC-LC
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 SC-SC
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 SC-SC
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 ST-ST
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 ST-ST
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 FC-ST
Hình ảnh: Dây nhảy quang multimode OM3 FC-ST
Bài viết trên mình vừa cùng các bạn tìm hiểu về loại dây nhảy quang chất lượng đó là dây nhảy quang multimode OM3 , một trong những loại dây được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian qua vì dây có độ suy hao ít và tốc độ truyền tải có thể lên đến 10Gb. Để biết thêm thông tin về các thiết bị mạng khác như : Dây nhảy quang giá rẻ, Converter quang, Module quang, Hộp ODF, Măng xông quang, Dây hàn quang, Cáp quang chính hãng , Các bạn có thể liên hệ đến Hotline : 0981 558 668 – 0936 55 98 98 hoặc các bạn có thể vào trực tiếp trên Website:http://thegioilinhphukien.com/ để xem trực tiếp các sản phẩm và phụ kiện mạng chính hãng giá rẻ
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng