Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Tính năng của dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng

Dây nhảy quang được xem là “cầu nối” hữu ích gắn kết các thiết bị quang, phụ kiện quang lại với nhau, giữa các thiết bị truyền dẫn quang. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm về các tính năng nổi bật của dây nhảy quang Singlemode.

Dây nhảy quang Singlemode là một thiết bị nối kết các thiết bị quang, phụ kiện quang lại với nhau, cụ thể như đó là sự kết nối giữa hộp phối quang ODF với thiết bị quang như bộ chuyển đổi quang điện, giữa các thiết bị truyền dẫn quang như modem quang với nhau hay kết nối giữa các hộp phối quang ODF.
Bài viết này, Hợp Nhất sẽ đi sâu vào phân tích các tính năng nổi bật của dây nhảy singlemode này giúp khách hàng nắm rõ được một cách trực quan nhất về tính năng của sản phẩm.

Tính năng nổi bật của dây nhảy quang Singlemode

1. Dây nhảy quang Singlemode có khả năng truyền dữ liệu xa

Khắc phục được hạn chế của dây nhảy quang Multimode nhờ chỉ sử dụng duy nhất một tia sáng Axial được lan truyền, các loại dây nhảy quang Singlemode không hề xuất hiện hiện tượng tán sắc ánh sáng mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh vô cùng rõ rang, sắc nét. Không những thế, với lượng băng thông lớn nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách xa. Điều này vô cùng thích hợp trong kết nối mạng giữa phòng trung tâm và các khu nhà xưởng, chi nhánh nâng cao hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp.

2. Dây nhảy quang Singlemode có tỉ lệ suy hao thấp

Một trong yếu tố làm nên sự hoàn hảo của dây nhảy quang Singlemode chất lượng chính là tỉ lệ suy hao thấp. Đối với dây nhảy quang thì càng có tỉ lệ suy hao càng cao thì xác suất hệ thống bị lỗi càng nhiều. Vì vậy, sản phẩm này chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng để giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Dây nhảy quang Singlemode này có tỉ lệ suy hao cho phép là 0.75 dB đối với một kết nối của dây nhảy quang có chuẩn đầu nối LC, SC theo tiêu chuẩn của ANSI/TIA-568C.0 và ISO/IEC 11801:2002 Test Limit.

3. Khả năng tái sử dụng cao

Khả năng tái sử dụng của dây nhảy quang chính là số lần cắm/rút của chúng. Nếu bạn sử dụng một dây nhảy quang Singlemode giá rẻ có chất lượng kém thì chỉ sau một vài lần cắm/rút, hệ thống đã đối diện nguy cơ bị lỗi cao. Điều này gây rất nhiều phiền toái cho người quản trị hệ thống, nhất là với những hệ thống mạng lớn, đòi hỏi về tính liên tục và khả năng bảo mật của hệ thống cực kì cao. Vậy nên, khách hàng cần phải đảm bảo lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín để chọn lựa sản phẩm chính hãng.

4. Khả năng quản lý

Một tính năng thông minh mà hiếm người sử dụng quan tâm đến chính là khả năng quản lý của dây nhảy quang Singlemode chính hãng. Với một trung tâm dữ liệu có mật độ sử dụng cáp lớn, lớp vỏ bọc cáp quá dày có thể dẫn đến những ảnh hưởng đáng tiếc. Có thể kể đến như: ảnh hưởng đến sự lưu thông luồng khí đến trung tâm dữ liệu hay hệ thống làm mát của toàn bộ hệ thống, các sợi cáp chèn ép lên nhau, gây tổn hại đến cáp, có thể làm xuất hiện các lỗi điển hình cho hệ thống cáp quang như macro bend hay micro bend… và nhất là hệ thống máng cáp bị quá tải. Chỉ với thiết bị dây nhảy quang, quý khách hàng có thể giảm thiểu được một số các hoạt động không cần thiết mà vẫn có thể đảm bảo hệ thống mạng hoạt động ổn định.
Trên đây là một số những tính năng nổi bật nhất của dòng thiết bị dây nhảy quang Singlemode đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của quý khách hàng. Hi vọng với các thông tin cần thiết trên đây, các bạn sẽ có một sự quyết định đúng đắn trong lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng