Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Tổng hợp một số bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2018

Mời khách hàng tham khảo TOP 4 thiết bị converter quang điện bán chạy nhất năm 2017 và đầu năm 2018. Sản phẩm được ứng dụng ở hàng nghìn các công trình mạng viễn thông, chung cư, tòa nhà trên Toàn quốc.

Bộ chuyển đổi quang điện ngày càng khuấy động thị trường nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật. Bài viết sẽ tổng hợp một số bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất năm 2018.

>>Xem thêm: Converter quang điện là thiết bị gì?

1. Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-110G-20A/B

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-110G-20A/B
Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-110G-20A/B được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là phương tiện vô cùng hữu hiệu trong việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách khá xa. Với tốc độ truyền dẫn tín hiệu 10/100 Mbps với khoảng cách 20 km, converter quang G-Net chính hãng này đã đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng Việt.
Đặc biệt, bộ chuyển đổi quang điện giá rẻ này còn được cấu thành từ những chi tiết cực kỳ hoàn hảo như lõi dây dẫn làm bằng vật liệu đồng nguyên chất vừa tăng tốc độ truyền tải vừa hạn chế độ suy hao năng lượng, dây dẫn được bện chặt xoắn theo phương pháp SZ, vỏ dây dẫn được làm bằng chất liệu nhựa dẻo có thể chống chịu được các tác động cơ học hay sự thay đổi của môi trường. Đặc biệt là converter quang G-Net HHD-110G-20A/B còn trang bị thêm bộ nhớ cache 1M công nghệ store & forward đảm bảo hình ảnh sắc nét, mượt mà.

2. Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-120G-20

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-120G-20
Chỉ với hai bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-120G-20, người dùng có thể dễ dàng kết nối hai mạng LAN ở hai vị trí cách xa nhau. Bạn có thể thỏa sức trao đổi dữ liệu nhanh chóng, thông suốt mà không cần lo đến chi phí đầu tư quá lớn. Thiết bị này giúp tiết kiệm thiết bị chuyển mạch Switch/ Hub mà vẫn có thể kết nối mạng linh hoạt.
Vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều trong các hệ thống mạng nội bộ LAN, Internet, camera IP với khoảng cách xa, tốc độ đường truyền ổn định. Hơn thế nữa, khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn đầu nối quang cắm vào dây nhảy quang như SC, LC, FC hay dùng dây hàn quang thông qua hộp phối quang ODF.

3. Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-210G-20A/B

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-210G-20A/B
Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-210G-20A/B thực hiện chức năng chuyển đổi hai chiều tín hiệu điện sang tín hiệu quang với tốc độ truyền tải nhanh chóng và ổn định trong bất cứ điều kiện thời tiết nào. Khoảng cách truyền dẫn của converter quang giá rẻ này khá xa lên đến 20 km kết nối tín hiệu giữa phòng máy chủ đến các chi nhánh hay khu nhà xưởng.
Hơn nữa, chúng còn tham gia hỗ trợ chất lượng cho dịch vụ QoS và đảm bảo việc truyền tải các gói tin VoIP nên tạo cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật thông tin hay khi gặp các vấn đề về sự cố mạng có thể làm gián đoạn công việc.

4. Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-220G-20

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-220G-20
Trước hết, converter quang 2 sợi quang này có tốc độ truyền dẫn Ethernet Dual Fiber 10/100/1000M sử dụng cho Internet Lan và Camera IP cho cả cáp quang Multimode đến 2km và cáp quang Singlemode khoảng cách đi xa đến 20km.
Hơn nữa, bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD- 220G-20 này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của hãng G-Net Đài Loan. Đây là đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra các giải pháp mạng hoàn hảo trên toàn thế giới. Với nhiều ưu điểm nổi bật, bộ chuyển đổi quang điện chính hãng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp, hệ thống truyền dẫn video đòi hỏi tối độ cao và khoảng cách lớn mà không làm giảm chất lượng tín hiệu, hệ thống viễn thông, hệ thống truyền thông trong công nghiệp.
Hợp Nhất hi vọng rằng bài viết trên đây đã giải đáp được những thắc mắc về các loại bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất thị trường năm 2018. Từ đó, quý khách hàng có thể có được sự lựa chọn đúng đắn nhất phục vụ cho nhu cầu công việc của bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất các bạn nhé!
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng