Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Tính năng của hộp phối quang trong nhà trong hệ thống mạng

Hộp phối quang là thiết bị có các tính năng nổi bật như là nơi tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, tăng số lượng đường truyền dẫn, quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang.

Trong thời đại công nghệ số, hộp phối quang vẫn giữ nguyên chỗ đứng của mình trên thị trường thiết bị quang. Đây là sản phẩm bán chạy nhất thị trường phụ kiện quang năm 2018 với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.
Hộp phối quang không chỉ là một nhân tố tích cực góp phần hoàn thiện hệ thống mạng cáp trước những tác động tiêu cực bên ngoài môi trường mà còn nâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất.
tính năng của hộp phối quang odf
Vậy nên có rất nhiều người thắc mắc tại sao hộp ODF lại có sức hút mạnh mẽ đến thế? Tính năng nổi bật của chúng ra sao? Trong bài viết này, Hợp Nhất sẽ giải đáp cho bạn các câu hỏi trên.

Các tính năng nổi bật của hộp phối quang

- Tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang trước các tác động bên ngoài

Hộp phối quang có nhiệm vụ là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang nên chúng được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, vững chai để chống chịu các tác nhân ngoại lực. Vỏ hộp ODF giá rẻ được làm bằng thép khép kín sơn tĩnh điện. Độ dày của vỏ hộp phụ thuộc vào kích thước tủ và vị trí tủ mà có độ dày thích hợp.
tính năng của hộp phối quang odf
Vì vậy, thiết bị này mới có thể chống thấm nước hay ngăn ngừa sự cắn phá các loài côn trùng, gặm nhấm ảnh hưởng đến chất lượng của các mối hàn cáp quang. Từ đó, ngăn chặn các sự cố về cáp quang như đứt, nghẽn cáp quang gây ảnh hưởng đến việc truyền dữ liệu, gây nhiều thiệt hại lớn mà không phải ai cũng biết.

- Tăng số lượng đường truyền dẫn cho hệ thống cáp quang

Không chỉ là nơi để, bảo vệ các mối hàn cáp quang mà hộp ODF còn là nơi phân phối các thiết bị khác trong hệ thống như modem quang hay converter quang.
tính năng của hộp phối quang odf
Hộp phối quang chứa các dây nối quang và những mối hàn nối cáp quang. Một đầu dây nối được cắm vào đầu nối quang adaptor và đầu còn lại của sợi quang được hàn vào dây hàn quang và sợi dây nhảy quang sẽ được kết nối từ chính đầu nối adaptor tới các thiết bị trong hệ thống mạng. Điều này sẽ giúp cho hệ thống mạng có thể tối đa hóa được số lượng kết nối cáp quang khi chỉ có nhiều đầu dẫn đường truyền vào.

- Quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang, hệ thống mạng nội bộ LAN/WAN, hệ thống CATV, FTTH

Ngoài các ưu điểm kể trên, hộp phối quang ODF giá rẻ còn đáp ứng được tính thẩm mỹ, kiểu dáng khá nhỏ gọn giúp cho các kỹ thuật viên hay người tiêu dùng có thể dễ dàng bố trí, lắp đặt, vận chuyển trong các không gian khác nhau.
Hơn thế, các bạn có thể thoải mái chọn lựa các đầu nối quang adapter FC, ST, SC hoặc LC vào các ứng dụng thông minh là quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang, mạng nội bộ LAN/WAN, hệ thống CATV, FTTH,…
tính năng của hộp phối quang odf
Nhất là khi dùng hệ thống cáp quang, việc hư hại, mất tín hiệu đường truyền, giảm tốc độ truyền dẫn có thể gây ảnh hưởng, thậm chí là thiệt hại kinh tế rất lớn đối với các doanh nghiệp lớn. Vậy nên, hộp phối quang trong nhà là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các ứng dụng quan trọng để đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả trong công việc.
Với những tính năng quan trọng được phân tích trong bài viết trên đây, chắc hẳn người tiêu dùng không chỉ dễ dàng thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của hộp ODF cũng như có sự lựa chọn đúng đắn hơn phục vụ nhu cầu công việc của mình.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất theo số điện thoại (024)35511222 hoặc 096.582.8696 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng