Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Nét đặc trưng của dây cáp mạng LS

Dây cáp mạng LS một loại dây cáp mạng được sản xuất với các công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc.Là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường.

Cáp mạng LS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới, đặc biệt là đát nước Hàn Quốc nên hầu hết các sản phẩm cáp mạng chính hãng LS đều đạt những tiêu chuẩn cao cho những ứng dụng toàn cầu. Đối với các loại cáp mạng đều có sứ mệnh là truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh nhanh chóng và ổn định trong bất cứ điều kiện môi trường, thời tiết nào thì không chỉ dừng lại ở đó, các loại cáp mạng LS đã khẳng định vững chắc vị thế và sự nổi trội của mình trong chất lượng và công năng sử dụng so với các loại cáp mạng khác trên thị trường. Hãy cùng Hợp Nhất khám phá nét đặc trưng của cáp mạng LS các bạn nhé!

Cáp mạng LS là gì? Các loại dây cáp mạng LS?

Hình ảnh hộp cáp mạng LS
Hình ảnh: Dây cáp mạng LS Cat5e
Công ty LS Cable & System VietNam được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế dưới sự điều hành của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, cùng kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên gia giỏi. Dây cáp mạng LS là một sản phẩm công nghệ vượt bậc giúp cho chúng ta quên đi những ngày tháng truyền và nhận hình ảnh, âm thanh, audio chậm chạp và thường xuyên báo lỗi rất ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa bởi với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, thông suốt trong khoảng cách xa, từ các chi nhánh, khu nhà xưởng đến khu trung tâm mà không bị ngắt quãng hoặc nhiễu sóng của cáp mạng LS hay chịu ảnh hưởng bởi sống trong những tòa nhà cao tầng, tường dày bê tông bọc thép.
Hình ảnh hộp cáp mạng cat6 LS UTP
Hình ảnh: Dây cáp mạng LS Cat6 UTP
Trên thị trường đầy sôi động hiện nay, hãng sản xuất LS chỉ mới cho ra đời các loại dây cáp mạng LS là cáp mạng Cat5e, dây cáp mạng Cat6e và đại diện cho hai dòng cáp mạng này chính là cáp mạng LS UTP cat5e và cáp mạng LS UTP cat6. Hai loại sản phẩm LS này là loại cáp thông tin được sử dụng nhiều trong các ứng dụng và dịch vụ cung cấp, kết nối thông tin như điện thoại, mạng máy tính, VIOP, video, các hệ thống dữ liệu trung tâm, máy chủ...

Đặc trưng của dây cáp mạng LS

Mở hộp sản phẩm dây cáp mạng LS cat 5e
Hình ảnh: Mở hộp dây cáp mạng LS chính hãng

1. Đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất trong nước và quốc tế

Tất cả các sản phẩm dây cáp mạng LS đều đạt được bảng thành tích “khủng” trong các ứng dụng thông minh cho hiện tại và tương lai chẳng hạn như: hệ thống dữ liệu ngang hàng và cấu trúc cáp biểu đồ xương cá; hệ thông thống mạng Token Ring 4 / 16 Mbps (IEEE 802.5); ứng dụng BASE-T 10 / 100 / 1000 (IEEE 802.3); 155 Mbps ATM; 100 Mbps TP-PMD; ứng dụng ISDN, ADSL. Nhất là cả hai loại: cáp mạng LS Cat5 và Cat6 đều khiến người dùng phải há hốc mồm sửng sốt khi khó lòng có một dòng sản phẩm nào khác có thể vượt qua các loại cáp mạng LS trong việc sở hữu những chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng UL, ETL, DELTA như cáp mạng Cat6. Đây là loại cáp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tín hiệu video với băng thông lớn và băng thông cơ sở. Loại cáp mạng này được trang bị lớp bảo vệ chống bén lửa, hiệu suất điện phù hợp với tiêu chuẩn TIA/EIA 568B.2 và thêm vào đó là các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng của cáp lên gấp nhiều lần.

2. Khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định

Các loại cáp mạng LS được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và được tổ chức UL đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm sau quá trình kiểm tra vô cùng gắt gao, kỹ lưỡng. Điều này càng chứng tỏ sự hoàn hảo trong từng bộ phận, từng chi tiết của thiết bị dây cáp mạng. Cáp mạng LS còn được hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM, Multimedia giúp tăng cường khả năng truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, âm thanh phát ra từ camera chuyển đến khu trung tâm được nhanh chóng, thông suốt và không bị ngắt quãng.

3. Sản phẩm dây cáp mạng khó làm giả nhất

Dây cáp mạng LS
Hình ảnh: Dây cáp mạng LS
Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, hãng sản xuất LS Cable & System VietNam đã có những chú dẫn thông tin chi tiết của sản phẩm được in theo một thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết về sản phẩm và đồng thời cáp mạng LS là giải pháp hữu hiệu nhất để đơn giản hóa cấu trúc duy trì việc đầu tư mạng kết nối dài hạn. Các dây cáp mạng được cuôn dẻo trong hộp, để có thể rút qua miệng hộp cáp một cách dễ dàng nhất.
“Một đường dây kết nối cả thế giới” là câu slogan thể hiện hoài bão vươn tới một tầm cao mới mà LS Việt Nam đang nỗ lực hướng tới. Tự hào là nhà phân phối cáp mạng LS chính hãng, Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất chắc chắn sẽ đem đến cho hàng triệu khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm tại Hợp Nhất. Qúy khách hàng hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để chọn mua được sản phẩm dây cáp mạng LS chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng