Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Tìm hiểu sản phẩm dây cáp mạng cat6A

Dây cáp mạng cat6A là một loại cáp đặc biệt hơn các loại cáp bình thường. Dây cáp này không chỉ chất lượng tốt mà giá thành cũng cao hơn các loại cáp thông thường. Hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu các đặc điểm của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Cáp cat6A là gì? Tại sao nên sử dụng cáp cat6A?

Như chúng ta cũng đã biết dây cáp mạng là một loại dây vô cùng quan trọng đối với hệ thống mạng Internet và các hệ thống mạng viễn thông hiện nay. Dây cáp mạng giúp kết nối và truyền tải tín hiệu giữa các thiết bị mạng với nhau. Trong thời buổi cổng nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay cáp mạng lại đóng một vai trò to lớn hơn.
Dây cáp mạng có rất nhiều các loại khác nhau như : dây cáp mạng cat5, dây cáp mạng cat5e, dây cáp mạng cat6, dây cáp mạng cat6A mỗi loại dây đều có những đặc điểm riêng biệt được sử dụng theo nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khác nhau. Một trong những loại dây cáp mạng được ưa chuộng sử dụng trong các dự án, công trình phải nói đến chính là dây cáp mạng Cat6A. Dưới đây hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu các đặc điểm trong kết cấu và tính năng của sản phẩm này.
Cáp mạng cat6A chính hãng COMMSCOPE / AMP
Hình ảnh: Cáp mạng cat6A chính hãng COMMSCOPE / AMP

Dây cáp mạng Cat6A có gì đặc biệt?

Dây cáp mạng cat6A còn được với cái tên khác là cáp mạng cat6 FTP, với nhiều đặc điểm nổi bật trong kết cấu và tốc độ truyền tải tín hiệu dây cáp mạng Cat6 FTP đang được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Dây cáp mạng cat6A có cấu tạo phức tạp với nhiều lớp vật liệu khác nhau. Bên ngoài cùng của dây cáp là lớp bỏ bọc được làm bằng nhựa dày màu trắng, trên sợi cáp có in các thông tin, đặt điểm của dây cáp mạng như hãng sản xuất: COMMSCOPE AMP NETCONNECT CATEGORY 6A, độ dài của cáp và nhiều thông tin khác.Bên trong là một lớp giấy bọc bạc chống nhiễu giảm giúp giảm thiệu sự nhiễu từ mang đến tín hiệu đường truyền ổn định hơn. Dây truyền dẫn tín hiệu có kết cấu dạng cặp xoắn đôi, với tốc độ truyền tải tín hiệu lên đến 10Gigabit Ethernet / giây, khoảng cách truyền dẫn đến 100m đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hệ thống đòi hỏi tốc độ cao.
Thùng cáp mạng cat6A chính hãng
Hình ảnh: Thùng cáp mạng Cat6A chính hãng
Sợi dây cáp mạng cat6A  chính hãng COMMSCOPE / AMP
Hình ảnh: Sợi dây cáp mạng cat6A chính hãng COMMSCOPE / AMP
Với sản phẩm dây cáp cat6A các bạn có thể yên tâm với chất lượng đường truyền bởi kết cấu của dây cho phép chống chịu tốt dưới mọi tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.

Có nên sử dụng dây cáp mạng cat6A?

Dây cáp mạng Cat6A là một loại cáp chất lượng cao và trên thực tế là loại cáp này chưa được sử dụng phổ biến như các loại dây cáp mạng cat6, cat5e thông thường. Một phần khác là giá cáp mạng cat6A tương đối cao so với mặt bằng chung bởi vậy chỉ trong các hệ thống đòi hỏi tốc độ cao và các tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn thì mới dùng đến cáp cat6A.
Tuy nhiên nhìn nhận một cách khách quan thì không thể phủ nhận tầm quan trọng và xu thế sử dụng dây cáp mạng cat6A trong thời gian tới nhất là khi mà tốc độ phát triển công nghệ đến chóng mặt như hiện nay. Một số lý do để bạn sử dụng loại dây cáp mạng cat6A này đó là:
-Dây cáp cat6A chính hãng với khả năng truyền tải tín hiệu tốc độ cao có thể lên đến 10G do vậy việc đáp ứng các nhu cầu về tốc độ đường truyền sẽ được đảm bảo với cáp cat6A. Không chỉ vậy với lớp bọc bạc chống nhiễu cáp mạng cat6A còn giảm thiểu tối đa sự nhiễu tín hiệu khi sử dụng.
-Dây cáp mạng cat6A được làm từ những vật liệu chuyên dụng có cấu tạo đặc biệt có thể sử dụng ổn định trước các tác động của môi trường bên ngoài nên sẽ giảm thiểu sự hư hại, giảm thiểu chi phí sử dụng khắc phục sự cố cho người sử dụng.
Trên đây là hình ảnh cũng như các đặc điểm nổi bật của dây cáp mạng cat6A chính hãng thương hiệu COMMSCOPE / AMP, sản phẩm được hứa hẹn là sẽ bùng nổ ở năm 2018.
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0981 558 668 hoặc số của các nhân viên kinh doanh trên Website.
>> Xem thêm:
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng