Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 038 590 8282
  • Tin tức giải pháp công nghệ

Có bao nhiêu loại conveter quang khác nhau? Cách phân biệt thiết bị

Converter quang điện là thiết bị giúp người quản trị hệ thống mạng có thể dễ dàng chuyển đổi tín hiệu truyền tải internet từ đường truyền cáp đồng sang cáp quang và ngược lại. Vậy thiết bị này có bao nhiêu dòng sản phẩm và tính năng khác nhau? mời bạn đọc cùng tham khảo cách phân biệt dòng sản phẩm này.

Converter quang là thiết bị công nghệ rất được ưa chuộng trong thời đại hiện nay. Vì vậy, converter quang này có bao nhiêu loại là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Converter quang điện là gì?

Converter quang là khái niệm xuất phát từ việc sử dụng bộ chuyển đổi Ethernet sang quang, do chuẩn Ethernet là chuẩn rất thông dụng hiện nay. Do đó, số lượng của Ethernet Media converter sử dụng ngày càng nhiều nên cần một cái tên gọi nhanh gọn hơn. Thế là không biết từ khi nào khái niệm converter quang ra đời.
Vậy converter quang là gì? Chúng ta có thể hiểu, converter quang còn có tên gọi khác là bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị chuyển đổi quang từ tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại. Đây cũng chính là một sản phẩm truyền thông thông tin cáp quang thường phải gắn với chuẩn truyền thông tương ứng.

Có bao nhiêu loại conveter quang? Các phân biệt các converter quang

Để trả lời câu hỏi có bao nhiêu loại converter quang thì quả thực vô cùng khó. Bởi sự phát triển từng ngày của công nghệ nhằm tạo ra các loại converter quang điện chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Tuy nhiên, có thể kể tên một số các hãng sản xuất converter quang tiêu biểu sau đây: Converter quang G-Net, Converter quang Planet, Converter quang Optone, Converter quang TP-Link.
Tùy thuộc vào nhiều tiêu chí mà có rất nhiều cách phân biệt các loại converter quang. Có thể dựa trên tốc độ truyền dẫn tín hiệu 10/100Mbps hay 1000Mbps (1Gbps). Tùy vào loại cáp sử dụng trong bộ chuyển đổi quang điện đơn mốt hay đa mốt (Singlemode hay Multimode). Hay tùy vào số lượng 1 sợi quang hay 2 sợi quang (Single Fiber hay Dual Fiber),...
Ngoài ra, cũng có rất nhiều quan điểm khác nhau nữa trong phân loại converter quang nhưng cách đơn giản nhất đó là theo chuẩn điện, nơi gốc rễ của vấn đề. Theo đó, có thể chia thiết bị chuyển đổi quang điện theo chuẩn: Ethernet, E1, STM1, Phone, Video, RS485, thiết bị công nghiệp, thiết bị dân dụng,…

Mua converter quang chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Bạn mong muốn sở hữu dòng sản phẩm converter quang đầy tiện ích? Nhưng bạn đang lo lắng không biết mua chúng ở đâu chính hãng giá rẻ ở Hà Nội? Hãy nghĩ ngay đến chúng tôi – Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất – là đại lý cấp I của các hãng sản xuất converter quang nổi tiếng trên thế giới.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị quang, Hợp Nhất đã và đang nỗ lực từng ngày tìm kiếm những giải pháp mạng hoàn hảo dành cho khách hàng. Chúng tôi kiểm tra, giám sát kỹ lưỡng từng sản phẩm xuất – nhập nhằm hạn chế tối đa số lượng hàng lỗi trước khi tung ra thị trường.
Đặc biệt, do nhập về với số lượng hàng lớn, có thể lên đến hơn 2000 sản phẩm, quý khách hàng khi đến với Hợp Nhất sẽ mua được converter quang giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến Hợp Nhất hoặc trực tiếp đến địa chỉ Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng nhiệt tình nhất!
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
lienhe@hopnhatgroup.com
Mua sản phẩm Thiết Bị Mạng tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng